Giới thiệu công ty

1. THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN:

 Thành lậpNgày 5 Tháng 10 Năm 2000
Vốn điều lệ10.000.000.000 VNĐ
Tên giao dịchCông Ty Cổ Phần Thiết bị Giáo Dục Hải Hà
Tên giao dịch quốc tếHaiHa Educational Equipment Joint Stock Company (HEE)
Trụ sở chínhSố 79 Trần Đại Nghĩa – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel(84-24) 38 699 364
Fax(84-24) 38 699 365
E-mailhaiha@hee.edu.vn
 Tài khoản số Mở tại0611100032006 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – Chi nhánh Hai Bà Trưng – Hà Nội

Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà là một doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quyết định số: 0103000124 của UBND Tp. Hà Nội với số vốn điều lệ là 10.000.000.000 VNĐ (Mười tỷ đồng). Ngành nghề kinh doanh chính là cung ứng các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị dạy học ngoại ngữ, tích hợp hệ thống Tư vấn và cung cấp giải pháp mạng Multimedia, mạng LAN, mạng diện rộng, mạng internet… Sản xuất và buôn bán thiết bị giáo dục, thiết bị thí nghiệm chuyên dùng trong phòng thí nghiệm cho các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Trung tâm dạy nghề và Đại học.

Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà với  một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững chắc, được đào tạo tại các Trường Đại học trong và ngoài nước, các Trường Cao đẳng và Dạy nghề… Các cán bộ nhân viên của Công ty luôn ý thức tự trau dồi học hỏi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà – HaiHa Education Equipment Joint Stock Company là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho ngành Giáo dục và đào tạo và các trung tâm nghiên cứu, phân tích chuyên ngành. Công ty Hải Hà còn là đại lý ủy quyền của nhiều hãng máy tính, hãng cung cấp thiết bị giáo dục có tên tuổi trên thế giới và là đối tác tin cậy với mọi khách hàng.

Các hoạt động của Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà không chỉ tập trung vào lĩnh vực dịch vụ thương mại, mà còn tập trung vào đào tạo, cập nhật và ứng dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến trên thế giới tại các trường học ở Việt nam. Không ngừng tích lũy kinh nghiệm  để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh, quy mô nghiên cứu trao đổi công nghệ giữa các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực thiết bị giáo dục và các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác.

2 Các Lĩnh Vực Hoạt Động Chính
  • Sản xuất gia công, lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giáo dục, điện, điện tử, tin học, cơ điện lạnh, sản xuất công nghệ.
  • Dịch vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điện, điện tử, tin học, cơ điện lạnh, sản xuất công nghệ.
  • Đại lý kinh doanh các sản phẩm về thiết bị phòng hội thảo, thư viện điện tử.
  • Đại lý kinh doanh xuất bản phẩm, sản xuất kinh doanh phần mềm tin học. Buôn bán thiết bị giáo dục.
  • Sản xuất, buôn bán, lắp đặt thiết bị thí nghiệm, nội thất học đường.
  • Buôn bán tư  liệu sản xuất, tư liệu tư dùng (chủ yếu máy móc, thiết bị điện, điện tử tin học, cơ điện lạnh)
  • Tư vấn tiêu dùng.