Hội thảo ứng dụng Balanced Scorecard trong doanh nghiệp vừa và nhỏ (20/05/2011)

Giải pháp ngoại ngữ chuyên dụng

Developed by JoomVision.com

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay202
mod_vvisit_counterHôm qua335
mod_vvisit_counterTuần này2326
mod_vvisit_counterTuần trước3492
mod_vvisit_counterTháng này7755
mod_vvisit_counterTháng trước3879
mod_vvisit_counterTất cả401414

We have: 120 guests online
Địa chỉ IP: 3.227.233.6
 , 
Today: Tháng 8 24, 2019
Thứ năm, 28 Tháng 4 2011 11:54

Hội thảo ứng dụng Balanced Scorecard trong doanh nghiệp vừa và nhỏ (20/05/2011)

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
bsc Balanced Scorecard - BSC (tạm dịch là “Thẻ điểm cân bằng”) là một công cụ quản trị hiện đại, với ưu thế nổi bật là quản lý hiệu quả công việc kết nối với chiến lược.
Từ khi được Robert Kaplan và David Norton giới thiệu lần đầu trên trên Harvard Business Review vào năm 1996, BSC đã được rất nhiều công ty hàng đầu thế giới triển khai ứng dụng.

Phần lớn các trường hợp điển hình và thành công trong việc áp dụng BSC được biết đến đều xuất phát từ các công ty lớn. Chính điều này đã tạo nên một số ngộ nhận rằng BSC không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc việc áp dụng BSC đòi hỏi quá nhiều thời gian và nguồn lực, hay đơn giản là BSC không liên quan gì đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trước những ưu điểm của công cụ quản lý này, không ít doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng đã bắt đầu sử dụng BSC.

Trên cơ sở thành công của Hội thảo 2010 về “Chiến lược triển khai Balance Scorecard tại Việt Nam” Viện Marketing và Quản Trị Việt Nam (VMI) tiếp tục tổ chức Hội thảo năm 2011 với chủ đề “Balanced Scorecard cho phát triển bền vững - Ứng dụng trong doanh nghiệp vừa và nhỏ” vào 20/5/2011 tại Trung tâm Hội nghị White Palace TP.HCM với sự góp mặt của Ông Alan Fell, một chuyên gia BSC chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Hội thảo sẽ cung cấp phương pháp ứng dụng BSC vào các tổ chức nhỏ và vừa và phân biệt những sự khác nhau vốn có trong việc áp dụng tính khắt khe nghiêm ngặt của khái niệm BSC vào các tổ chức nhỏ mà theo lệ thường, mọi người thường nghĩ rằng Balanced Scorecard “không dành cho chúng tôi vì chúng tôi quá nhỏ”.

Image

                                                       Sự kiện về cùng vấn đề được tổ chức năm 2010.

Sau khi tham dự hội thảo, bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về cách làm thế nào để các khái niệm BSC thích ứng với tổ chức của mình và áp dụng chúng thành công, cho dù tổ chức có nhỏ như thế nào. Hội thảo cũng sẽ đưa ra các ví dụ để bạn thảo luận về việc ứng dụng BSC với doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa, hay siêu nhỏ, và sự khác nhau trong việc ứng dụng BSC ở từng loại doanh nghiệp này. Từ đó, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất rõ ràng trong việc áp dụng BSC với các doanh nghiệp/tổ chức có quy mô 5, 50 và 250 nhân viên.

Xem thêm chi tiết về hội thảo tại: www.vmi.edu.vn/workshop/BSC
Download file đăng ký tham dự tại đây.

Theo PC World Việt Nam.

Xem 2476 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 28 Tháng 4 2011 13:06
Hải Hà JSC

Tháng 10 năm 2000, Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà chính thức khai trương và đi vào hoạt động với tên giao dịch quốc tế là HaiHa Education Equipment JointStock Company (HEE) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị giáo dục trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và dạy nghề, các sản phẩm điện tử, tin học, thiết bị văn phòng, tư vấn và cung cấp giải pháp về công nghệ tích hợp mạng LAN, WAN, Multimedia, đa dạng hóa các thiết bị công nghệ cao.

Website: hee.edu.vn
Bạn đang ở Home