In trang này
Thứ ba, 06 Tháng 4 2010 11:50

Đã có "chợ ứng dụng" cho máy Mac OS X

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bạn đã biết đến "chợ ứng dụng" - App Store "đình đám" của Apple dành cho iPhone, iPod Touch!. Giờ đây một "chợ ứng dụng" kiểu như vậy cũng đã xuất hiện dành cho người dùng máy tính Mac OS X mang tên Mac App Store khiến người dùng máy tính Mac hết sức hào hứng.


Trong sự kiện "Back to the Mac" mới đây Apple đã chính thức công bố Mac App Store cho người dùng máy tính Mac với rất nhiều tính năng đầy thú vị và hữu ích. Cụ thể App Store này sẽ cung cấp các ứng dụng cho người dùng máy tính Mac OS X phiên bản 10.6 và 10.7. Người dùng chỉ cần một cú click là đã có thể tải về, cài đặt ngay ứng dụng trên máy tính, hỗ trợ tự động cài đặt, tự động cập nhật, có giao diện khá giống iTunes quen thuộc.

Với người dùng máy tính Mac OS X 10.6 thì từ hôm nay đã có thể tải về sử dụng các ứng dụng trong vòng 90 ngày. Với các lập trình viên thì tháng 11 này Apple sẽ bắt đầu cho các nhà lập trình đưa ứng dụng lên và chia lợi nhuận 70/30 như App Store dành cho iPhone.

Nguồn:  thongtincongnghe.com

Xem 2574 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 28 Tháng 10 2010 17:45
Hải Hà JSC

Tháng 10 năm 2000, Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà chính thức khai trương và đi vào hoạt động với tên giao dịch quốc tế là HaiHa Education Equipment JointStock Company (HEE) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị giáo dục trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và dạy nghề, các sản phẩm điện tử, tin học, thiết bị văn phòng, tư vấn và cung cấp giải pháp về công nghệ tích hợp mạng LAN, WAN, Multimedia, đa dạng hóa các thiết bị công nghệ cao.

Website: hee.edu.vn

Mới nhất từ Hải Hà JSC