Hải Hà JSC

Giải pháp ngoại ngữ chuyên dụng

Developed by JoomVision.com

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay245
mod_vvisit_counterHôm qua335
mod_vvisit_counterTuần này2369
mod_vvisit_counterTuần trước3492
mod_vvisit_counterTháng này7798
mod_vvisit_counterTháng trước3879
mod_vvisit_counterTất cả401457

We have: 161 guests online
Địa chỉ IP: 3.227.233.6
 , 
Today: Tháng 8 24, 2019
Hải Hà JSC

Hải Hà JSC

Tháng 10 năm 2000, Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà chính thức khai trương và đi vào hoạt động với tên giao dịch quốc tế là HaiHa Education Equipment JointStock Company (HEE) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị giáo dục trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và dạy nghề, các sản phẩm điện tử, tin học, thiết bị văn phòng, tư vấn và cung cấp giải pháp về công nghệ tích hợp mạng LAN, WAN, Multimedia, đa dạng hóa các thiết bị công nghệ cao.

Website URL: http://hee.edu.vn Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
I. ĐẶT VẤN ĐỀ
Hiện nay việc áp dụng các phương tiện đa phương tiện vào giảng dạy trong trường học là rất cần thiết. Các ứng dụng mà các phòng trang bị các phương tiện hiện đại mang lại sẽ tăng cao khả năng thực hành cho học viên, hỗ trợ giảng viên một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với môn học ngoại ngữ thì nhu cầu tăng cao khả năng thực hành cho học viên là rất quan trọng.
GIỚI THIỆU HỆ THỐNG MẠNG GIÁO DỤC ĐA PHƯƠNG TIỆN

Hiclass V phục vụ tối đa cho việc dạy và học

  • Bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ thông tin làm tăng khả năng truyền đạt nội dung giảng dạy , các học viên có thể tiếp thu tốt bài giảng với cảm giác hết sức thú vị .Giờ đây giáo viên có thể tận dụng mọi khả năng của máy tính để điều khiển dễ dàng hệ thống kết nối giữa máy tính giáo viên và học viên. Môi trường làm việc trên mạng multimedia với những hình ảnh , âm thanh , phim , trò chơi .... sẽ tạo cho học viên cảm giác thú vị hơn , yêu thích môi trường học tập của mình - học qua thực hành.
  • Biến phòng máy tính thông thường thành phòng đa chức năng (có thể dạy ngoại ngữ , tin học , lịch sử ...) tùy theo giờ giáo viên truyền các nội dung tương ứng với máy học viên.
  • Thân thiện với hệ thống máy tính , khả năng tích hợp dễ dàng, tính tương thích cao . HiClass V kết hợp dễ dàng với hệ thống HiShare , mạng Lan mà không phụ thuộc vào phần mềm cài đặt trên máy tính của hệ thống.
  • Nâng cao khả năng khai thác phòng máy . Không chỉ đơn thuần là phòng thực hành như trước đây mà còn tham gia tích cực vào quá trình giảng dạy bài mới.
  • Cài đặt dễ dàng , không cần mở vỏ máy tính . Thuận tiện cho việc bảo hành , bảo dưỡng thiết bị.
  • Tính ổn định cao , hệ thống vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi có một máy tính bị lỗi

ImageHội nghị Liên đoàn các tổ chức kỹ sư Đông Nam Á CAFEO là hội nghị thường niên của AFEO từ năm 1982 và được đăng cai tổ chức luân phiên bởi 10 nước thành viên ASEAN. Năm nay, Hội nghị Liên đoàn các tổ chức kỹ sư Đông Nam Á CAFEO lần thứ 28 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Đây là Hội nghị quan trọng, có ý nghĩa lớn trong việc thúc đẩy sự hợp tác về kỹ thuật và công nghệ giữa các nước trong khu vực, tạo điều kiện phát triển hoạt động kỹ thuật chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Hội thảo – Triển lãm Ứng dụng và phát triển CNTT-TT trong hoạt động ngân hàng năm 2010 (Banking Vietnam 2010 ) sẽ là dịp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, đa dạng hóa dịch vụ ngân hàng hiện đại và an toàn đối với các ngân hàng trong và ngoài nước.

Thời gian: từ ngày 9 - 10/12/2010

Địa điểm: tại TP. Hồ Chí Minh

Từ 17 tháng 11 năm 2010 đến 20 tháng 11 năm 2010, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT kết hợp với Hội Tin học Việt Nam và Công ty Dịch vụ Triển lãm AdSale sẽ tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Internet & CNTT tại Việt Nam 2010” với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia trên toàn thế giới.

  hoi_cho_vua_va_nho1_1  Hội chợ Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Thế giới được tổ chức thường niên tại Hongkong là sự kiện quan trọng nhất trong khu   vực.  Hội chợ năm nay hội tụ nhiều tổ chức và các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia.

 Thời gian: Từ ngày 02/12 đến 04/12/2010

 Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc tế Hongkong

 Mục đích: Trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp kinh doanh, tài chính và các dự án hợp tác đầu tư liên doanh liên kết.

Bạn đã biết đến "chợ ứng dụng" - App Store "đình đám" của Apple dành cho iPhone, iPod Touch!. Giờ đây một "chợ ứng dụng" kiểu như vậy cũng đã xuất hiện dành cho người dùng máy tính Mac OS X mang tên Mac App Store khiến người dùng máy tính Mac hết sức hào hứng.

img-1283158976-1   Đến năm 2020, kĩ năng công nghệ thông tin (CNTT) sẽ không còn là chuyên môn riêng của một bộ phận. Mọi người sẽ tìm    hiểu và học được những kĩ năng cần thiết cho công việc của bản thân. Trong rất nhiều lĩnh vực của ngành CNTT, kĩ năng nào sẽ cần thiết cho tương lai?

Các chuyên gia cho rằng, những kĩ năng CNTT được săn đón nhất của tương lai sẽ liên quan đến lĩnh vực phân tích khối lượng dữ liệu cực lớn, bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe doạ an ninh, quản lí những rủi ro khi các hệ thống mới ngày càng phức tạp, và việc công nghệ giúp ích gì trong việc tăng tính hiệu quả của công việc.

Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà là một doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quyết định số: 0103000124 của UBND Tp. Hà Nội với số vốn điều lệ là 10.000.000.000 VNĐ (Mười tỷ đồng). Ngành nghề kinh doanh chính là cung ứng các sản phẩm công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống Tư vấn và cung cấp giải pháp mạng Multimedia, mạng LAN, mạng diện rộng, mạng internet... Sản xuất và buôn bán thiết bị giáo dục, thiết bị thí nghiệm chuyên dùng trong phòng thí nghiệm cho các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Trung tâm dạy nghề và Đại học.

 

2.1. Mô hình tổ chức hệ thống Công ty Hải Hà:

 


2.2. Chức năng của các phòng

Nhân sự

Ban Giám đốc

·      Quản lý và điều hành các hoạt động của công ty

02

Phòng Kinh doanh - Dự án

·      Kinh doanh phân phối các sản phẩm thiết bị giáo dục, tin học

·      Tham gia các gói thầu về thiết bị giáo dục, công nghệ thông tin

·      Tư vấn, xây dựng và cung cấp các giải pháp công nghệ

12

Phòng Nghiên cứu và triển khai

·      Nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

·      Triển khai lắp đặt các thiết bị

30

Phòng Kinh doanh thiét bị

·      Tiến hành công tác nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các thiết bị thí nghiệm chuyên ngành trong các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông. Xây dựng mẫu mã, kết hợp với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, không ngừng cải tiến để  nâng cao chất lượng sản phẩm thiết bị giáo dục.

·      Tư vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp về giáo dục và đào tạo. Các mô hình phòng đồng bộ, phòng thực hành bộ môn.

05

Phòng Bảo Hành

·      Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng

·      Thực hiện các công việc bảo hành, bảo trì các thiết bị cho khách hàng

05

Phòng Kế toán

·      Thực hiện tất cả các công việc kế toán liên quan

06

Kho vận và Đội xe

·      Thực hiện các công việc về kho hàng, vận chuyển hàng hóa

07

Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà với  một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững chắc, được đào tạo tại các Trường Đại học trong và ngoài nước, các Trường Cao đẳng và Dạy nghề... Các cán bộ nhân viên của Công ty luôn ý thức tự trau dồi học hỏi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, các cán bộ của công ty thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, các buổi hội thảo, thuyết trình của các hãng nước ngoài chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết bị thí nghiệm, công nghệ thông tin, thiết bị chuyên dùng nhằm tiếp cận kịp thời với các sản phẩm và công nghệ mới trên thế giới.

Trong quá trình hoạt động, công ty Hải Hà luôn coi trọng việc xây dựng các giải pháp nhằm phục vụ ngành Giáo dục làm hàng đầu và lấy đó là mục tiêu triển của Công ty. Với mong muốn góp phần từng bước tin học hóa ngành giáo dục theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Đang cập nhật.
Trang 4 trong tổng số 5
Bạn đang ở Home Hải Hà JSC